Dự án Vinhomes Star City nằm ở đâu?

Ra mắt chính thức vào tháng 4-2018, Vinhomes Star City – khu đô thị phức hợp 5 sao đầu tiên tại Thanh Hóa có vị trí vàng tại thành phố Thanh Hóa, hứa hẹn mang đến cho thành phố một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất.

don-lap--vinhomes-star-city

Vinhomes Star City nằm tại trung tâm hành chính mới của tỉnh Thanh Hóa, có 3 mặt tiếp giáp với các đại lộ. Với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng không gian trong lành, bình yên, khu đất có vị trí cực kỳ đắc địa không chỉ mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh mát mà còn dễ dàng kết nối với các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Vị trí cụ thể của Vinhomes Star City dưới đây :

  • Phía Đông giáp Đại lộ Nam Sông Mã.
  • Phía Nam giáp đuờng Đại lộ Lê Lợi-Lê Hoàng
  • Phía Tây giáp đường chánh 1A.
  • Phía Bắc giáp kênh Bến Thủy.

Dự án Vinhomes Star City tọa lạc tại mảnh đất đắc địa “cận thị – cận giang – cận lộ” với 3 mặt tiếp giáp với đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã, nằm kế cận núi Hàm Rồng và sông Mã lịch sử. Đây cũng là khu vực đang được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới của thành phố Thanh Hóa với các công trình hiện đại nâng cao diện mạo đô thị, cơ sở hạ tầng xã hội và dân trí.

vi-tri-vinhomes-star-city-thanh-hoa

Nằm bên cạnh dòng sông Mã hùng vĩ, Vinhomes Star City thừa hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ. Cũng là yếu tố mang đến phong thủy tốt cho các ngôi nhà tại đây.

Vị trí của dự án cũng mang lại sự thuận lợi trong di chuyển và kết nối của dự án với các khu vực lân cận. Giao thông nội khu linh hoạt với các tuyến đường xuyên suốt kết nối nội khu và ngoại khu của dự án. Cùng với hệ thống hạ tầng xã hội được đầu tư bài bản gồm có trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ, trường học các cấp …

Xem thêm về giá bán biệt thự Vinhomes Star City.

Vinhomes Star City cũng gần với các tiện ích trong nội thành của thành phố , các tiện ích lân cận dự án có thể kể đến như Bệnh viện đa khoa Hợp Lực, Quảng trường Lam Sơn, Trung tâm thương mại & Khách sạn Vinpearl, Ga Thanh Hóa, Sân vận động Thanh Hóa, Siêu thị Big C Thanh Hóa…

Đi theo xu hướng khu đô thị kiểu mẫu mới trên thế giới, Vinhomes Star City được quy hoạch với môi trường sinh thái và hệ thống dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ, kiến tạo phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu ở thành phố Thanh Hóa. Đan xen với các tiện ích hiện đại , tiện nghi, cuộc sống cư dân tại khu đô thị Vinhomes Star City nâng tầm với chất lượng cuộc sống vượt trội.

Real Time Analytics