Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park

Xuất hiện như một ‘viên ngọc sáng’ giữa lòng đại dương, xuất hiện như một hiện tượng lạ, chủ đầu tư Vinhomes thuộc tập đoàn VinGroup đã mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường phía Đông của thủ đô Hà Nội nói riêng.

vinhomes-ocean-park

Tháng 10 năm 2018, một đô thị hạt nhận trong tương lại đã ra đời mang tên Vincity Ocean Park. Vincity thật sự đã làm nóng toàn thị trường địa ốc bởi sức hút từ ý tưởng, từ vị trí. từ quy hoạch hạ tầng cơ sở, quy hoạch tiện ích cảnh quan,…. và ‘Sock’ hơn nữa v ào ngày 31/11/2018 chủ đầu tư Vinhomes chính thức khai trương căn hộ mẫu. Sự kiện này đã thu hút hàng nghìn người tới tham dự.

Thiết kế chi tiết của căn hộ đã không khỏi khiến rất nhiều người nao lòng, và đốn tim hơn nữa khi  tận mắt chứng kiến thực tế căn hộ căn hộ mẫu tại Vincity. Vinhomes Ocean Park (tên gọi cũ: Vincity Ocean Park) ra đời bao gồm 2 phân khu: thấp tầng và cao tầng.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Ocean Park xem tại: https://vinhomeoceanpark.com.vn/.

noi-that-vinhomes-ocean-park

Phân khu cao tầng với 66 tòa chung cư  với tổng sốcăn hộ khoảng 45.000 căn. Các loại hình căn hộ: từ căn studio cho đến căn hộ 3pn+1 tương ứng với diện tích từ 28m2- hơn 100m2.

  • Căn hộ Studio: Diện tích từ 28-39m2
  • Căn hộ 1pn+1: Diện tích từ 43-46m2
  • Căn hộ 2pn+1 (1 vệ sinh): Diện tích từ 54-56m2
  • Căn hộ 2pn++1 (2 vệ sinh): Diện tích từ 62-64m2
  • Căn hộ 3pn: Diện tích từ 75m2
  • Căn 3pn+1: Diện tích từ 106m2

Giá bán chỉ từtriệu (tại thời điểm đầu của dự án) cho căn hộ studio tại tòa S2.09. Phải nói rằng: Quá rẻ cho một căn hộ chung cư tại một dự án bậc nhất và lần đầu tiên tại Hà Nội.

Tính ưu việt của đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm:

Căn hộ mẫu tại Vinhomes Ocean Park được thiết kế vô cùng thông minh, tối ưu hóa được nhu cầu sử dụng từ những chi tiết nhỏ như các khe sáng, khe thông gió tự nhiên cho đến khoảng không gian mở để chủ sở hữu căn hộ tùy ý thiết kế theo mục đích sử dụng của mình.

Rút kinh nghiệm từ những sản phẩm anh chị đi trước như Timescity, Royal City,… Tại Vinhomes Ocean Park tuy diện tích căn hộ khá nhỏ, nhưng thiết kế của nó lại thông minh vô cùng. Hơn nữa 100% không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay khu vực không gian mở đều lấy ánh sáng mặt trời và gió trời tự nhiên.

Để có cái nhìn khách quan nhất về tổng quan dự án cho đến tổng quy hoạch dự án hay chi tiết thiết kế từng căn hộ ra sao, kính mời quý khách hàng tham quan nhà mẫu Ocean Park tại:

  • Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Timescity, tầng B1, TTTM Vincom Mega ,458, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: 091 597 6556

Thừa hưởng những nét tinh hoa về thiết kế hay kiến trúc của châu Âu, kết hợp cùng quan niệm về phong thủy tại Châu Á. Vinhomes Ocean Park là sản phẩm hội tu những điều tinh hoa nhất của khu vực Á – Âu.

Real Time Analytics