Biệt thự song lập tại tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City

Song song với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City được xây dựng theo phong cách Pháp – Tân cổ điển và cũng có xu hướng mới trong kiến trúc không gian, mang đến cho khách hàng trải nghiệm về một không gian sống hấp dẫn.

song-lap-vinhomes-star-city

Biệt thự song lập Vinhomes Star City tại tiểu khu Hoa Hồng chỉ có 3 mặt thoáng và có cấu trúc phụ thuộc vào căn biệt thự còn lại đối xứng với nó về cả màu sắc, đường nét và cách trang trí, để cả hai căn đều có nét hài hòa với nhau và tạo thành một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh và đối xứng.

Với tỷ lệ xây dựng 70%, ba mặt thoáng của biệt thự song lập Vinhomes Star City cũng có những khoảng diện tích nhất định để có thể tạo lối đi lại và trồng cây, tạo sân vườn, hòn non bộ hoặc chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ…Tuy được xây dưng với mức diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng không gian của biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa vẫn thoáng đãng và rộng rãi. Kiến trúc của biệt thự song lập là sự kết hợp của kiến trúc Tân cổ điển và kiến trúc mở của xu hướng hiện đại, gắn kết với thiên nhiên bên ngoài. Ba mặt biệt thự với nhiểu cửa sổ, cửa kính, đón được luồng ánh sáng, gió từ tự nhiên dồi dào, giúp cho những không gian bên trong căn biệt thự được mát mẻ, thoáng đãng.

Xem thêm thiết kế biệt thự Vinhomes Star City.

Có diện tích từ 190m2 trở lên, các căn biệt thự song lập nằm tại đường Hoa Hồng 3, có mặt tiền là đường nội bộ rộng rãi và tầm nhìn ra sông Mã. Biệt thự có chiều rộng mặt tiền rộng khoảng 9m, chỉ giới xây dựng 7m, có 2m sân vườn bên hông và chiều sâu tới gần 17m. Biệt thự song lập tại tiểu khu có 2 cửa vào , một cửa chính dành cho sảnh đón tiếp và một cửa vào gara ô tô.

Biệt thự song lập Vinhomes Star City có 3 tầng lầu, gồm 5 phòng ngủ. Tầng 2 có phòng ngủ chính, và cũng giống như biệt thự đơn lập, các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng. Tầng 3 cũng là không gian dành cho phòng làm việc, phòng trưng bày nghệ thuật, sân vườn trên cao…Mẫu biệt thự song lập tại đây phù hợp với những gia đình có từ 4-6 thành viên.

Điểm đặc biệt của biệt thự song lập Vinhomes Star City tại tiểu khu Hoa Hồng đó là có hướng cửa chính là Đông Bắc, hợp với gia chủ Tây Tứ Trạch. Theo quan niệm phong thủy, người Tây tứ mệnh nhận được may mắn và hạnh phúc khi nhà ở có phương hướng là các hướng thuộc nhóm Tây như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Cùng với việc được thừa hưởng những tiện ích vượt trội của khu đô thị Vinhomes Star City, biệt thự song lập Vinhomes Star City là những ngôi nhà hấp dẫn và mang lại những điều mới mẻ, hạnh phúc cho các chủ nhân tương lai.

 

Real Time Analytics