Biệt thự đơn lập tại tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City

Biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Star City góp mặt trong tiểu khu Hoa Hồng của dự án là những căn biệt thự nổi trội trong thiết kế và kiến trúc. Đi theo xu hướng mới ngày nay, biệt thự đơn lập tại đây mang phong cách đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã.

don-lap--vinhomes-star-city

Chỉ có 6 lô với diện tích từ 386 – 455m2, biệt thự đơn lập tại tiểu khu Hoa Hồng là các lô góc, nằm ở giao lộ có 2 mặt thoáng. Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City có cấu trúc chỉnh thể và tạo khối hình riêng biệt, có 2 hướng nhà để gia chủ lựa chọn là hướng có gara hoặc hướng có sảnh đón.

Không gian biệt thự đơn lập Vinhomes Star City phát triển và xây dựng theo xu hướng mở, có vẻ đẹp với không gian hài hòa cùng thiên nhiên. Biệt thự ở đây không đi theo lối kiến trúc kín đáo và xa hoa như trước đây mà lại theo xu hướng thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng rất hiện đại. Với mục đích đưa con người hòa mình với không gian bên ngoài nhiều hơn để cảm nhận được cuộc sống ý nghĩa hơn.

Tầng 1 của biệt thự Vinhomes Star City có thiết kế tối ưu với khu vực phòng khách rộng rãi, có đến 2 cửa sổ nên căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Khu vực phòng bếp có thiết kế bếp song song với những nội thất sang trọng tinh tế , ngoài ra phòng bếp còn được bố trí thêm một quầy bar nhỏ, giúp chủ nhân có không gian tổ chức những buổi party trong nhà.

Tầng 2 có 3 phòng ngủ và 3 ban công, phòng ngủ chính có diện tích rộng thường khoảng từ 55-60m2. Các phòng ngủ đều có phòng tắm riêng. Khu vực phòng làm việc được thiết kế ngay gần ban công chính để căn phòng được sáng nhất.

Tầng 3 của biệt thự đơn lập Vinhomes Star City Tiểu khu Hoa Hồng được thiết kế thêm phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng trưng bày nghệ thuật hoặc phòng làm việc thứ hai, và phòng thờ cùng sân vườn tiểu cảnh nhỏ. Tuy nhiên gia chủ có thể tự bố trí các khu vực sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông thường với những căn biệt thự là lô góc sẽ có 2 lối vào. Nó có sảnh lớn đón khách với sân vườn rộng và có một lối vào riêng thẳng gara đỗ xe ô tô.

tien-ich-vinhomes-star-city-4

Những căn biệt thự đơn lập nơi đây còn được hưởng trọn toàn bộ những tiện ích tuyệt vời của dự án Vinhomes Star City . Không hề khó để tìm được cho cư dân nơi đây những tiện ích hiện đại và chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu hằng ngày ngay trong nội khu.

Lựa chọn biệt thự đơn lập Vinhomes Star City là điểm dừng chân cho gia đình của mình, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của mỗi gia đình.

Real Time Analytics